Bài 1: Hướng dẫn lên dây đàn chuẩn nhất | Điêu Chương

Bài 1: Hướng dẫn lên dây đàn chuẩn nhất | Điêu Chương

Bài 1: Hướng dẫn lên dây đàn chuẩn nhất | Điêu Chương

#dieuchuong #guitarcaptoc #cachlendaydanguitar
👉 Đây là một giáo trình guitar cấp tốc, chia sẻ từ những phần căn bản nhất cho đến nâng cao. Nhằm để đáp ứng theo lời yêu cầu của các bạn và cũng để đáp ứng niềm đam mê chơi đàn guitar của tất cả các bạn, từ những bạn chưa từng tiếp xúc với đàn cho đến những bạn đã chơi được guitar.
👉 Vì là giáo trình cấp tốc nên mình xin phép chia sẻ tóm tắt cho các bạn, lượt bỏ bớt một số phần lý thuyết không cần thiết lắm cho giáo trình cấp tốc. Chỉ chia sẻ những gì cần và đủ để trong thời gian sớm nhất các bạn có thể đàn được, sao cho các bạn sớm thỏa mãn được niềm đam mê của mình các bạn nhé.
👉 Trong quá trình mình chia sẻ đến các bạn. Mình không cam đoan là mình sẽ không mắc phải những thiếu sót hoặc nhằm lẫn. Nên khi thắc mắc chổ nào các bạn cứ việc comment mình nhé. Mình sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn.
👉 Ngoài ra các bạn cần mình chia sẻ thêm những phần nào khác nữa thì các bạn cũng hãy comment mình nhé. Theo trình tự mình sẽ lần lượt đáp ứng hết cho tất cả các bạn.
👉 Xin chân thành gửi lời mời đến tất cả các bạn có niềm đam mê guitar tham gia khóa học này nhé. Mình có đánh số thứ tự bài để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm clip và tiện theo dõi. Tùy theo cấp độ của mỗi bạn mà các bạn tìm clip thích hợp với các bạn và đúng cái các bạn đang cần tập nhé.
👉 Để ủng hộ kênh mình các bạn đừng quên nhấp vào đăng ký, like và chia sẻ cho bạn bè cùng xem, để cùng nhau tập đàn, cùng nhau thỏa mãn đam mê.
👉 Đó cũng là động lực để mình làm thật nhiều video hơn nữa chia sẻ đến các bạn.
👉 Cùng nhau chia sẻ và học hỏi lẫn nhau về niềm đam mê âm nhạc nói chung và guitar nói riêng.
👉 Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn.


Tag liên quan đến Bài 1: Hướng dẫn lên dây đàn chuẩn nhất | Điêu Chương

học đàn guitar,Cách lên dây đàn chuẩn nhất,Điêu chương,Guitar căn bản,Hướng dẫn guitar cho người mới tập,Dạy đàn guitar

Xem thêm các video khác tại hocguitaronline.com

44 thoughts on “Bài 1: Hướng dẫn lên dây đàn chuẩn nhất | Điêu Chương”

 1. Anh . Sau chỉnh nó ko đúng . Dây 1 là E mà nó nhảy D nói đúng . So dây ngoài đúng mà thử lại sai hết .

 2. Trịnh Văn Trọng77

  Chúc thầy có nhiều sức khỏe, để dạy nhiều bí quyết học, ko nản trí 👍

 3. A cho e hỏi, e chưa biết gì về gitar muốn mua 1 cái về tự học thì mua cái tầm 5 6 trăm về tự học được không a.

 4. Đề nghi bên truyên thông bõ những hàng chữ thong dich vì làm mất choáng đi màn hinh và ko đúng từ ngữ a

 5. Giáo trình rất chi tiết, phổ thông phù hợp mọi lứa tuổi, đáp ứng rất tốt cho người tự học guitar, đặc biệt là những người yêu ghi ta mà không có điều kiện kinh tế, thời gian, tuổi tác….đến học tại các trung tâm dạy đàn. Phải nói giáo trình này đáp ứng thỏa mãn cho giới bình dân yêu ghi ta. Rất cảm ơn thầy giáo, theo nhà Phật thầy sẽ được nhiều phúc báu vì đã phổ độ chúng sinh ( nhất là con nhà nghèo) muốn học đàn ghi ta !

 6. Haha thích quá, mình đã tìm được thầy rồi
  Thầy này dạy dễ hiểu hơn nhiều cảm ơn anh nhiều nhiều

 7. Thanh tuan Nguyen

  Mình quen móc tay rồi khi chơi điệp khúc quạt tay nghe không ổn lắm. Su phụ chỉ cho mình cách quạt tay cho êm chút đi 🤣

 8. Nhờ thầy chia sẽ cách lên dây đàn như sau. Tui thấy mấy ông nhạc công chơi đám tiệc thường so 2 dây buông liên tiếp như dây só 6 và 5 ko cần thiết bị nào cả..mong thầy chỉ dùm cho ACE học hỏi….xin đa tạ…

 9. Tôi vừa bấm đăng ký rồi. Năm nay tôi ngoài 50 tuổi, tôi rất thích hát Bolero đệm đàn Guitar, nhưng tôi hát không được đúng nhịp, có cách nào hướng dẫn tôi được không? Xin cảm ơn kênh rất nhiều

 10. Ban o đấu vay. Minh rat thích choi dan guitar nhung chua co lan duoc học. Ban giúp minh học tu đấu duoc khổng. Minh dang song o Bác Mỹ New York

Leave a Comment

Your email address will not be published.