Bạn muốn mua đàn Guitar giá rẻ tập chơi. Hãy khoan và xem video này trước khi quyết định mua đàn

Bạn muốn mua đàn Guitar giá rẻ tập chơi. Hãy khoan và xem video này trước khi quyết định mua đàn

Bạn muốn mua đàn Guitar giá rẻ tập chơi. Hãy khoan và xem video này trước khi quyết định mua đàn

#tưvấnchọnmuađànguitar #guitarisaac #guitarisaacHàNội #MuaĐànGuitargiárẻ
5 năm bán đàn Guitar, từ những cây đàn Guitar giá rẻ, tiếp xúc và tư vấn mua đàn guitar cho hàng nghìn khách hàng ở Hà Nội và trên toàn quốc, những điều trong video thực sự là kinh nghiệm của cá nhân mình.
Chào các bạn mình là Nam (xin lỗi các cô bác, anh chị vì cách xưng hô này ạ)
Tổng hợp được những suy nghĩ của những khách hàng mới tập chơi, thì mình thấy có vài điều mà những người mới chơi, hoặc đang mới tìm hiểu để học hay quan tâm, dưới đây là 4 câu hỏi, 4 suy nghĩ của người mới bắt đầu với guitar hay mắc phải
1. Mua đàn guitar rất rẻ | rẻ nhất có thể để tập chơi. Điều này KHÔNG NÊN vì vấn đề với những cây đàn guitar giá rẻ thì âm sắc chưa tốt và nó ảnh hưởng đến việc cảm âm. Đàn guitar giá rẻ thì các thông số kĩ thuật chưa chính xác, nó cũng làm hạn chế rất nhiều đến việc bấm hợp âm khi chơi, tư thế…
2. Mua đàn guitar classic tức là loại đàn được gắn sẵn dây nilong cho dễ chơi, dễ tập. Điều này CHƯA ĐÚNG vì việc chọn đàn guitar nào nó phụ thuộc vào dòng nhạc mà các bạn sẽ muốn chơi.
3. Nghĩ rằng người biết chơi đàn guitar sẽ biết chọn đàn guitar. Điều này giống như việc bạn nghĩ rằng 1 người lái được xe oto thì có thể chọn được xe oto tốt. Rõ ràng là chưa chính xác
4. Muốn mua đàn guitar giá rẻ, âm thanh tốt, mà lại đẹp. Thực ra điều này rất khó với bất kể thương hiệu đàn Guitar nào, hãy xác định rõ được nhu cầu của mình, với giá tiền không cao (đúng hơn là giá rẻ) các bạn quan tâm đến điều gì? Âm thanh hay hình thức? Giá rẻ mà âm thanh hay thì hình thức sẽ kém hơn các sản phẩm cùng loại có hình thức đẹp hơn.
Vừa hay vừa đẹp thì thực sự là khó có giá rẻ lắm!!!!

[Vận chuyển]
Mình luôn muốn khách hàng ở Hà Nội hoặc các tỉnh thành gần Hà Nội qua trực tiếp Guitar isaac Hà Nội tại các cơ sở là
Cơ sở chính 1: Số nhà 233 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (ngay Cầu Diễn đi vào khoảng 400 mét, đi theo hướng vào nhà máy A34, hướng vào cầu Noi…)
Cơ sở chính 2: số nhà 42 Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội (với không gian rất tuyệt vời của 1 quán trà chanh – coffee) (đối diện với Phòng cháy chữa cháy Bắc Từ Liêm, trung tâm của các cơ quan đầu não của quận Bắc Từ Liêm)

Cơ sở phụ: số nhà 412 Hoàng Công Chất – Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (cơ sở này gần cơ sở 42 Kiều Mai, mang ý nghĩa kỉ niệm của Shop nên cũng không khuyến khích khách hàng qua mua, trừ trường hợp bất đắc dĩ 42 Kiều Mai đóng cửa thì khách qua)

Nếu trường hợp khách hàng ở tỉnh xa Hà Nội có thể đi xe khách qua bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) và đi xe ôm qua shop cách đó 3,5km thôi.

Trường hợp khách không qua được thì bên mình sẽ đóng gói chắc chắn vận chuyển qua bưu điện, phí ship 100k – 180k tùy vào tỉnh thành của khách hàng và phí vận chuyển khách hàng sẽ thanh toán ^.^

**********************************************
[THÔNG TIN LIÊN HỆ GUITAR isaac]
SĐT: 0936.984.989 (zalo)
Hotline: 097.135.3332 (zalo)
Thời gian làm việc: 8h-19h (thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ!)
Cơ sở Guitar – trà chanh isaac: 42 Kiều Mai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.
Nằm trong không gian của isaac Trà chanh phố, số nhà 42 Kiều Mai – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (đối diện với PCCC quận Bắc Từ Liêm, trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm)
Chỉ đường đi đến Shop Guitar isaac tại Hà Nội:
************************************************
[THÔNG TIN LỚP HỌC GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN]
Học guitar ĐỆM HÁT cơ bản
Lớp học guitar buổi sáng tại 42 Kiều Mai
Thời gian: 8h30-10h
#lớp 1: thứ 2 và thứ 6, lớp #2 thứ 3 và thứ 5
#Lớp 3: 19h30-21h thứ 2 và thứ 6 tại số nhà 16 khu tập thể hóa học, phố Viên – Hà Nội.

1. Bạn KHÔNG biết bắt đầu như nào? CHÚNG TÔI sẽ DẠY bạn! (500k/1 tháng/8 buổi = 2 buổi/1 tuần) (các bạn có thể sắp xếp học các lớp #1,2,3 miễn là 2 buổi/1 tuần)
2. Bạn KHÔNG có ĐÀN? CHÚNG TÔI sẽ cho bạn “THUÊ” trên lớp (0k/1 tháng) và ngay cả thuê mang về! (250k-350k/1 tháng)

ƯU ĐIỂM của việc thuê đàn đó là bạn chỉ bỏ ra 1 số tiền không nhiều nhưng lại có những cây đàn
1. CHUẨN giúp cho việc bấm và thay đổi các thế bấm trở nên dễ dàng,
2. ÂM THANH tốt, sẽ giúp cho việc cảm âm được tốt hơn
************************************************
1 khoá học sẽ diễn ra trong 16 BÀI với các nội dung như sau: (nếu bạn chăm chỉ luyện tập 2h/1 ngày thì 1 bài là 1 buổi, như vậy chương trình sẽ kết thúc trong vòng khoảng 2 tháng)

B1. Làm quen với guitar, hợp âm Guitar, học cách bấm hợp âm và nhịp phách
B2,3,4,5: học các kiểu đánh cơ bản và kèm nhạc lý đi kèm
B6,7: bắt đầu ghép bài hát cơ bản và dễ
B8,9: học về âm giai và ghép các bài hát nâng cao
B10: học các chọn tone và cách đặt hợp âm
B11,12,13: học thêm các điệu nâng cao và áp dụng
B15,16: 1 số kĩ năng khi sử dụng loa và eq khi chơi trên sân khấu hoặc trong các mini show

Tiến trình học cơ bản là như vậy, nhưng học nhanh hay chậm là tùy thuộc vào sự chăm chỉ của học viên.
isaac là đầy ắp tiếng cười!
Thân ái!


Tag liên quan đến Bạn muốn mua đàn Guitar giá rẻ tập chơi. Hãy khoan và xem video này trước khi quyết định mua đàn

học đàn guitar,mới học chơi guitar,muốn học chơi guitar,tư vấn chọn mua đàn guitar,chọn mua đàn guitar tại Hà Nội,mua đàn guitar giá rẻ,đàn guitar giá re tập chơi

Xem thêm các video khác tại hocguitaronline.com

26 thoughts on “Bạn muốn mua đàn Guitar giá rẻ tập chơi. Hãy khoan và xem video này trước khi quyết định mua đàn”

 1. Thích a này ghê tư vấn 1tr500 thì lên mua cây nào ạ e muốn mua 1 cây về tập chơi em chua biet gì về đàn ạ mấy ngày phân vân quá nhiều mẫu đẹp ghê trắng hồng đen rồi đỏ nữa
  Mà nghe a mầu mè thì tiếng không hay

 2. THIÊN ÂN TRẦN NGỌC

  [THÔNG TIN LIÊN HỆ GUITAR isaac]
  Thời gian làm việc: 8h-19h (thứ 2 đến thứ 7. Chủ nhật nghỉ!)
  Cơ sở Guitar isaac kết hợp – trà chanh isaac: 42 Kiều Mai – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. (097.135.3332 (Huấn 1997 Sdt và zalo)
  Cơ sở: số nhà 16 khu tập thể Bộ tư lệnh Hoá học – phố Viên – Đức Thắng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội (0936.984.989 (Nam 1991 Sdt và zalo)
  **********************************************
  [THÔNG TIN LỚP HỌC GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN] các bạn có thể tham gia vào bất kì lúc nào chứ không quan trọng là phải học cùng nhau hay đợi khai giảng, vì chúng tôi sẽ kèm riêng từng người theo từng mức độ nhận thức, sở thích âm nhạc của mỗi người (ngồi học cùng nhau nhưng sẽ kèm riêng)
  Học guitar ĐỆM HÁT cơ bản (có đan xen cả nhạc lý rất cơ bản về các nốt nhạc, đủ để hiểu về cái mình đang học là gì nhưng chủ yếu vẫn là đi thẳng vào thực hành)
  Lớp 8h30 – 10h sáng thứ 3 và thứ 5 tại Guitar isaac Trà Chanh 42 Kiều Mai (đối diện PCCC Bắc Từ Liêm)
  Lớp 19h30- 21h thứ 3- thứ 7 và lớp 19h30-21h thứ 2 và thứ 6 tại số nhà 16 khu tập thể Bộ tư lệnh Hoá học – phố Viên – Đức Thắng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 3. Trần Minh Nhật

  em rất thích cách trình bài và giải thích của anh đặt biệt là câu quan trọng là chất lượng âm thanh, Đúng vì chơi guitar là nghe chứ k phải nhìn đàn đẹp là ra tiếng hay , em rất thích những người có tâm như anh nếu có cơ hội em muốn gặp anh một lần hihi

 4. Mình mua phải cây đàn trung quốc không có tên tuổi 900k về tập mà âm thanh chán qoá tập chưa biết gì, không biết có khiếu chơi để đổi cây tốt hơn không

 5. Em rất thích cách nói chuyện của anh,rất tận lòng và chân thật,mong Chúa ban những điều tốt đẹp cho anh ❤️

 6. Em không biết hợp âm là gì cả.. cứ thấy người ta bấm ở đâu thì bấm theo thôi.chưa bao giờ học cơ bản một lớp nào.. mong anh dạy em cách nhìn ký hiệu hợp âm để bấm chơi đc

 7. Mình cũng đã từng mua một cây guitar 750 mang về học nhưng tiếng vang ko ra gì.sau đó lại mang đôi lại một cây guitar 2.150. nghe rất hay. Nhưng học một năm rồi vẫn chưa biết chơi, địa chỉ lớp học của bạn ở đâu vậy?

 8. Thuy Phạm Văn

  Anh Nam ơi cây ET25 giờ bao nhiêu rồi anh? Hình như là tăng giá rồi tại hồi trước e thấy có 1tr thôi

 9. em giới thiệu thêm một số đàn guitare classic chất lượng cao tầm từ 2,5 đến 4 triệu đẻ anh em chọn

 10. Quốc Thuận Võ

  Lý do từ đầu đã thấy xàm. Đàn tốt đàn rẻ j bạn?? Quan trọng có đam mê hay ko? Nếu k ođam mê giờ mua cây đàn mấy chục chai về cũng bỏ đó. Kiểu muốn có rồi chán. Còn ng có đam mê thực sự thì đạn ng ta cũng hơi đc. 10% bạn nói sao ko suy nghĩ nguọce lại có 10% ko đam mê ko chịu khó ko học đc. Khi ng ta ta mua đc cây đàn ng ta quí lắm. Nếu sau này ko dùng nưa thì ng ta để treo tường và làm kỷ niệm. Đa số ai cubgx vậy. Mua cây đàn mấy trăm ngàn vậy band lại đc bao nhiêu. Nói như đúng rồi.

 11. Nguyễn Phi Khánh

  Minh có chơi cây ET1 có 800k bên anh Nam vẫn ok âm thanh khá tốt chơi chẳng có vấn đề gì cả.Tuy không bằng mấy cây vip thì chấp nhận thật vì giá rẻ mà ,nhưng để tập thì chả cần đòi hỏi gì thêm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *