Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD

Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD

Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD

Bài học đàn guitar chuyên sâu về mảng guitar classic đầu tiên sẽ giới thiệu về kỹ năng đọc bản nhạc để tự chơi được 1 bản classic từ sheet nhạc.
♥ Search “Học Guitar ABC” để tìm ” Old Guitar ” nhé bạn ♥
♫ Facebook:
♫ Thông tin chi tiết hơn về bài học tại đây:
♫ Nếu không vào được bạn làm theo hướng dẫn:
♫ Trang chủ :
♫ Danh sách phát:
Nội dung
Học đàn Guitar cơ bản ABC – Classic Phần 1
00:00 Chương 1: Những vấn đề chung.
1:54 II. Các kỹ năng ban đầu khi học guitar classic
2:53 3)Các nốt nhạc trên 5 ngăn đàn đầu tiên(Ngăn I- ngăn V)
3:22 4)Các bước đọc bản nhạc classic
4:07 5)Bài tập thực hành, đọc các bản nhạc ví dụ.
21:01 Thực hành.
A.Bước 1: Xác định âm giai(gam), giọng(Tone) bài nhạc.
B.Bước 2: Tính chỉ số nhịp cho bài nhạc.
C.Bước 3: Xác định vị trí đập nhịp cho bài nhạc.
10:56 D.Bước 4: Đập nhịp thử cho bài nhac
Đập nhịp bằng tay.
12:43 Đập nhịp bằng chân.
15:45 E. Bước 5: Đưa nốt nhạc lên đàn.
18:42 5) Các kiểu gảy
19:07 6) Đàn 1 bản classsic đơn giản: Đính kèm:


Tag liên quan đến Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD

học đàn guitar,học đàn guitar classic,hướng dẫn,classic guitar,học đàn guitar ABC,học đàn guitar,Old guitar,guitar classic,doc tau guitar,sheet nhạc,đàn guitar,ABCGUITARABC,đọc bản nhạc,doc tau ghi ta

Xem thêm các video khác tại hocguitaronline.com

38 thoughts on “Học đàn Guitar ABC cơ bản [ Guitar classic ] BÀI 1 HD”

 1. Ba playlist Tran

  Lời giảng rõ ràng , chậm rãi , dễ hiểu , rất tốt ! Nhưng chữ dùng nghe có vẻ sao sao ấy ! Người ta nói : đánh nhịp , đánh đàn ; chớ nếu nói “ đập nhịp “ và “ đập đàn “ à ???

 2. Ba playlist Tran

  “ note “ nhạc viết như vậy chớ không không phải “ node “ nghe ad !!! Tiếng Anh – Pháp đều viết như vậy và đã Việt hoá thành “ nốt “ lâu rồi !!!

 3. Vu Thanh Thanh Son

  Bạn ơi cho mình xin cái tựa bài chơi trong đoạn đầu của video này nhé. Cái bài bên bờ sông Nê va không giống bài này.

 4. Quang Thắng Lê Bá

  Thầy ơi, bây giờ con có cây Acoustic mà muốn chơi solo lắm. Thể loại của con là 1 số bản classic đơn giản và một số nhạc trẻ Ballad nhẹ nhàng. Con ở nhà lên mạng xem tab và tập theo, con có thể xác định các node trên dây đàn nhưng nhìn vô bản nhạc có nhiều node con chả hiểu gì cả. Thầy có thể định huớng cho con đi lâu dài về solo đc kh ạ? Con cảm ơn thầy và chúc thầy nhiều sức khỏe.

 5. Để các bạn có hứng thú với độc tấu cổ điển Học đàn guitar ABC Classic Solo Series, chúng tôi soạn tài liệu cho video clip này https://drive.google.com/file/d/0B_IlkEMF-S1pTllZamRVR21yVlk/view?usp=sharing và có thêm hai bài luyện tập ở cuối cho những người bắt đầu học chơi cổ điển gồm: Happy Birthday (bản tôi soạn) và Mưa Hồng (theo bản của bác Võ Tá Hân soạn). Các bạn nên in ra để làm tài liệu tham khảo và tập khi không dùng máy tính. Trong bài có sử dụng một số bản scanned bản nhạc chất lượng chưa được tốt, khi nào có thời gian chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại. Dự định tiếp theo là chúng tôi sẽ soạn một số bài luyện ngón tay (có thể nội dung sẽ thay đổi!) và kết hợp với một số bản nhạc trữ tình để vừa luyện ngón vừa tập chơi vài bài cổ điển để thay đổi không khí. Chúc các bạn sớm thành công.

 6. chào bạn, bạn có thể gửi cho mình một vài sheet nhạc classic đơn giản cho người mơi tập để mình tham khảo và tập luyện dc không. mình tìm trên mạng nhưng không thấy. nếu dc bạn gửi qua mail mình nhé: trungtinhag24@gmail.com. cảm ơn bạn video rất hữu ích.

 7. Toi tu hoc dan da 2 nam. Tu nguoi ko co cam am den gio da nam vung nhac ly va cam am cung tien bo. Hien dang tap dem hat nhung bai nhac vang yeu thich. Xin cho hoi : dang theo truong phai dem hat co can tap nhung bai classic nay ko? No co ho tro gi cho truong phai acoutic ko ? Xin cam on a rat nhieu !

 8. trung phuong pro

  thay cho e khi choi classic tay trai bam phím e thay nguoi ta hay lắc lắc ban tay cai do co tac dung gi va minh co can thiet phai tap ky thuat do khong thay

 9. trung phuong pro

  thay cho em hoi bai romance co phai la 1 bai kho khong thay e tap mai ma van chua nhanh duoc khi toi gam e cam thay no roi rac nghe rat chan

 10. Quang Tuyen Nguyen

  tuyệt vời quá,xin cảm ơn và xin hỏi? Người câm đàn áp dụng trong video clip có phải là tác giả không?

 11. thật sự là đã giúp em rất nhiều ạ 🙂 em cám ơn thầy. Mong vẫn có thêm nhiều nhiều video nữa

Leave a Comment

Your email address will not be published.