Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P1) | Nốt nhạc đầu tiên

Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P1) | Nốt nhạc đầu tiên

Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P1) | Nốt nhạc đầu tiên

Học đàn guitar cần bắt đầu từ đâu? Đó là câu hỏi bất kỳ ai khi bắt đầu với cây đàn guitar. Có người tự học đàn guitar qua các video dạy đàn guitar trên mạng, có người may mắn và có điều kiện được học cơ bản qua trường lớp. Nếu như chưa biết gì về đàn, bạn hãy đọc qua bài viết này để có được tinh thần khởi đầu cho quá trình tự tìm tòi của mình:
♫:

♫ Xem danh sách phát cho bạn mới nhập môn:

♫ Facebook:

♫ Danh sách video chuyên mục bolero nhạc vàng:

♫ Nhạc lý cơ bản:

Không phải ai cũng may mắn và có điều kiện để học qua trường lớp nhưng vì yêu thích mà tự tìm trên internet để học, và nếu như bạn muốn bắt đầu thì điểm xuất phát chính là bạn cần học sơ qua về ngôn ngữ giao tiếp giữa bạn và đàn. Ngôn ngữ này cũng giúp bạn không còn bỡ ngỡ nếu người dạy đàn guitar cho bạn muốn chuyển tải đến bạn 1 nội dung hướng dẫn luyện tập.
Trên đây là video hướng dẫn tự học đàn guitar số 1 sẽ nói về các nốt nhạc cơ bản thuộc thang âm tự nhiên. Đây là những điều tối thiểu nhất, đơn giản nhất để bạn có một cái nhìn khái quát về âm nhạc, là nội dung cơ sở gắn liền với quá trình học đàn guitar sau này của bạn: Các khái niệm như: Nốt, cao độ, trường độ, khuông nhạc, cung, quãng,… thực sự cần thiết vì chúng sẽ được nhắc đến thường xuyên kể cả bạn học tắt mà không đi sâu vào học nhạc lý cơ bản.
♥ Search “Học đàn ABC” để tìm ” Old Guitar ” nhé bạn ♥
۞ Nội dung
0:00 Tên dấu nhạc và cao độ; bậc
1:20 Quãng
2:04 Cung và nửa cung
4:00 Biểu diễn nốt trên khuông nhạc
5:15 Bài tập 1. Nhớ nhanh các nốt nhạc trên khuông nhạc
6:03 Bài tập 2. Trong dãy nốt nhạc 1 quãng 8 từ Đô —Đô’ có bao nhiêu nửa cung???
******


Tag liên quan đến Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P1) | Nốt nhạc đầu tiên

học đàn guitar,học đàn guitar,day dan guitar,cach danh dan guitar,hoc guitar,hoc dan guitar,tu hoc guitar,danh dan guitar,hoc dan,hoc guitar co ban,hướng dẫn đánh đàn guitar,học đàn,chơi guitar,dan ghi ta,dạy guitar,đánh đàn guitar,học guitar cơ bản,day guitar,học guitar,choi guitar,ABCGUITARABC,tự học guitar,hoc dan ghi ta,hoc đàn ghi ta,cách học đàn guitar,tự học đàn guitar,học đàn guitar cho người mới bắt đầu,học đàn guitar cơ bản,tu hoc dan ghi ta

Xem thêm các video khác tại hocguitaronline.com

31 thoughts on “Học đàn Guitar ABC | H­ướng dẫn bắt đầu (P1) | Nốt nhạc đầu tiên”

 1. Học đàn guitar ABC là series video chia sẻ đến bạn cách thức tập đàn từ khi mới bắt đầu học cho đến lúc biết đàn. Hãy LIKE – SHARE – COMMENT – SUBSCRIBE kênh của mình nhé. Xin quý vị và bạn xem trực tiếp chứ không dowload để ủng hộ Old Guitar. Chúc mọi người tập đàn thành công và luôn khỏe và vui vẻ.

 2. Xem nhiều kênh youtube hướng dẫn đàn kênh nào cũng có những cái hay riêng, riêng kênh của anh mình thấy cách trình bày rất sáng, dễ hiểu và dễ nắm bắt nhất. Cám ơn anh và chúc anh nhiều sức khỏe!

 3. Phuong Trang Nguyen Thi

  Bạn thân mến, tôi vừa mới tập guitar vỡ lòng khi đã 55 tuổi. Gặp kênh của bạn hướng dẫn là điều rất may mắn cho người đã lớn tuổi như tôi. Chân thành cảm ơn bạn. Dù kênh này của bạn đã đăng mấy năm rồi, không biết bạn có còn duy trì không? Tuy nhiên tôi vẫn thành tâm chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc.

 4. Cảm ơn a Mạc Anh với những bài giảng bổ ích. Nhưng e muốn hỏi 1 câu mang tính liên quan đến kinh nghiệm âm nhạc. Đó là e muốn đi học guitar trực tiếp của 1 thầy giảng dạy. Còn học online thấy rất lâu và hay bị 1 số lỗi sai và ko có đc những mẹo và kíp. Như vậy có đúng ko ạ. Theo a e nên đi học ko ạ ? Mong nhận đc câu trả lời từ a. E đang rất băn khoăn. Hàng ngày e đang tập guitar vào 8h-9h sáng. Mà thấy kết quả ko tiến bộ nhiều. May có bài giảng của a làm động lực

 5. Xin chỉ dẫn cho biêt trong khuông nhạc ghi 2 nốt đánh cùng 1 lúc nhưng trong tab chi ghi một chữ số và phía trên có chữ A.H.A.H……nghĩa là gì và đánh như thế nào. Xin cảm ơn

 6. Chào bạn. Mình đang muốn học guitar lại thấy được trang của bạn, mình xin được học theo bạn nhé, mình sẽ cố gắng học để không phụ công bạn đã bỏ ra để làm cả một giáo trình dạy cho những người muốn học như mình. Cảm ơn rất nhiều! Chúc bạn cùng gia đình luôn vui, khỏe và bình yên!

 7. Giọng ông anh giống với giọng đọc truyện trên radio quá:) Nghe rất giống giọng người Việt Nam thời xưa

 8. Thầy dạy rất dễ hiểu!
  Cho mình hỏi, có bạn nào ở Bình Chánh hoặc Q6 biết chơi guitar ko ạ?
  Mình thích Guitar lắm, mới biết sơ sơ, tính nhờ vả bạn nào rủ lòng thương cho mình theo học hỏi với..
  FB của mình: https://www.facebook.com/con.cop.188

 9. cho mình hỏi là học đàn thì người có năng khiếu mới học đc hay là ai cũng học đc vậy ạ?

 10. bài 1 hiểu được chút ít…. ko hiểu được hết ạ.. bài 2 thì e có thể bỏ qua ko ạ.. vì đt có ứng dụg căg dây đàn rất chuẩn rồi ạ.. giờ e bắt đầu vào thẳng bài 3 và học luyện ngón dc ko ạ.. sau này quay lại xem bài 1 và 2 thì có vấn đề j ko ạ.. mong thầy góp ý kiến cho e

Leave a Comment

Your email address will not be published.