Hướng dẫn guitar LEMON TREE (Fool's Garden) #guitarlesson

Hướng dẫn guitar LEMON TREE (Fool's Garden) #guitarlesson

Hướng dẫn guitar LEMON TREE (Fool's Garden) #guitarlesson

Video nằm trong series học guitar qua các bài hát tiếng Anh bất hủ (Link ở dưới). Lemon Tree là một bài hát do ban nhạc người Đức Fool’s Garden thuộc album Dish of the Day. Được sáng tác lần đầu do Peter Freudenthaler vào năm 1995, bài hát đã trở thành một bản hit vươn tầm quốc tế năm 1996. Bài hát đã nằm trong top 26 bài hát của UK Singles Chart và đạt đến vị trí thứ nhất tại Đức, Áo, Iceland, Ireland, Na Uy và Thuỵ Điển. Peter Freudenthaler sau này chia sẻ rằng, anh đã viết bài hát này vào một buổi chiều Chủ nhật khi đang chờ người bạn gái của mình.
Follow me:

00:00 Intro
01:48 Demo
03:11 Chords
04:46 Intro
06:42 Verse
10:27 Chorus
12:42 Advance playing chords and pattern Tham gia cộng đồng Patreon của Haketu:


Tag liên quan đến Hướng dẫn guitar LEMON TREE (Fool's Garden) #guitarlesson

học đàn guitar,haketu,haketuguitar,fingerstyle,guitar,guitar cover,guitar fingerstyle,hướng dẫn,huong dan,tutorial,best cover,piano,piano cover,classical guitar,guitar solo,solo,acoustic,live,lemon tree guitar,hướng dẫn guitar lemon tree,huong dan lemon,lemon tree guitar huong dan,hợp âm lemon tree,fool’s garden lemon tree

Xem thêm các video khác tại hocguitaronline.com

21 thoughts on “Hướng dẫn guitar LEMON TREE (Fool's Garden) #guitarlesson”

 1. Video nằm trong series học guitar qua các bài hát tiếng Anh bất hủ (Link ở dưới). Lemon Tree là một bài hát do ban nhạc người Đức Fool's Garden thuộc album Dish of the Day. Được sáng tác lần đầu do Peter Freudenthaler vào năm 1995, bài hát đã trở thành một bản hit vươn tầm quốc tế năm 1996. Bài hát đã nằm trong top 26 bài hát của UK Singles Chart và đạt đến vị trí thứ nhất tại Đức, Áo, Iceland, Ireland, Na Uy và Thuỵ Điển. Peter Freudenthaler sau này chia sẻ rằng, anh đã viết bài hát này vào một buổi chiều Chủ nhật khi đang chờ người bạn gái của mình.
  Follow me:
  https://facebook.com/haketuguitar

  00:00 Intro
  01:48 Demo
  03:11 Chords
  04:46 Intro
  06:42 Verse
  10:27 Chorus
  12:42 Advance playing chords and pattern

 2. Đặng Ngọc Bình

  Hồi bữa tập 1 lần rồi nhưng không được, nhưng sau 1 thời gian quay lại thì đã học được theo hết clip. Cảm ơn a nhiều

 3. Tôi đã tự cho phép mình hoá " ( Yellow) Lemon Tree" tiêng Anh thành " Cây Trúc Xanh) tiếng Việt để mình hát cho đỡ khó. Nhưng vẫn còn khó lắm. Ai hát hộ tử mình thì mình cảm ơn, nêú cho mình nghe nữa thì xin chân thành cảm tạ. Nếu có sửa chỗ nào cho hay hơn, thì xin hân hạnh đón nhận. Còn Haketu mà diễu qua cho một lượt rồi chỉnh lại cho tôi thì hơn cả tuyệt vời! Cảm ơn nhiều!

 4. Chào Haketu! Anh thấy Thầy chơi và dạy rất hay, và chém gió rất hữu ít. Để thoải mái cho anh xưng Chú nhé. Nhờ chú mà anh gần gũi với bài hát Lemon Tree. Nhưng anh lớn tuổi rồi nên nói tiếng mẹ đẻ còn líu lưỡi, huống chi hát tiếng nước ngoài. Nên anh đã tự soạn lời tiếng Việt để mình hát để bớt khó hơn. Đây là lần đầu anh viết bình luận, mặc dù thường xuyên Like để động viên các Thầy rất nhiệt tình dày công đem kiến thức cống hiến cho cộng đồng mạng. Xin gửi đây một lời cảm ơn chân thành có tính tính chất đại diện cho 1 đoạn phim hướng , cho riêng một Thầy dạy trên mạng.

 5. anh hướng dẫn tháng 12 của Bức Tường đi ạ đang tháng 12 mà năm nay khó khăn quá hy vọng mn vẫn ổn và sự quay trở lại cảu Bức Tường nữa ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *